CNTT hoạt động được.

Những thách thức công nghệ là có thật cho bất kỳ doanh nghiệp ngày nay. Một kế hoạch công nghệ bị thiếu hoặc không hợp lệ làm ảnh hưởng đến sự sẵn có của công nghệ mà bạn dựa vào để điều hành doanh nghiệp của mình.

  • Email sẽ dừng lại.
  • Dữ liệu bị mất
  • Mạng chậm
  • Bạn cần cập nhật phần mềm.
  • Mạng và thông tin không an toàn.
  • Nhân viên không thể làm việc cùng nhau.

Doanh nghiệp của bạn cần công nghệ đó để làm việc cùng nhau như một cỗ máy được bôi dầu. AIS hiểu rằng các máy trạm, máy chủ, chương trình phần mềm, ứng dụng, dịch vụ đám mây, hệ thống điện thoại, máy photocopy / máy in và thiết bị di động phải có sẵn hoặc không thể hoạt động.

Bạn không cần phải tự làm điều đó.

Tôi biết tầm quan trọng của việc có một hệ thống hỗ trợ các chức năng kinh doanh cốt lõi luôn luôn chạy. Chúng tôi cũng biết rằng tốn kém và không hiệu quả như thế nào để duy trì một hệ thống CNTT với đội ngũ nhân viên nội bộ dịch vụ luận văn đại học tốt nhất. Chương trình dịch vụ mạng được quản lý của chúng tôi là cách tốt hơn để chủ động quản lý công nghệ và mạng của bạn.

Các dịch vụ CNTT do VNS quản lý bao gồm những thứ như giám sát từ xa, bảo vệ an ninh dữ liệu, sao lưu dữ liệu đầy đủ, hỗ trợ tại chỗ và hơn thế nữa.

Hỗ Trợ Tại Chỗ

Một số vấn đề không thể được sửa chữa từ xa. Nếu cần một cách tiếp cận thực tế, VNS sẽ cử một kỹ sư hỗ trợ tại chỗ để xác định, chẩn đoán và giải quyết vấn đề. Chúng tôi cũng sẽ tiến một bước. Tại chỗ, các kỹ sư của chúng tôi đánh giá công nghệ của bạn để đảm bảo rằng không có vấn đề nào khác có thể xảy ra. Các kỹ sư của chúng tôi là những chuyên gia am hiểu nhất trong ngành.

Phát triển giải pháp kinh doanh

Trong hầu hết các trường hợp, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy rằng có vấn đề về CNTT. Hỗ trợ Chủ động của chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng không căng thẳng bằng cách giải quyết 97,3% các vấn đề mà không cần gọi điện thoại hoặc liên hệ với VNS. Giám sát hệ thống từ xa cho phép bạn phản ứng ngay lập tức với các vấn đề. Đây là điểm khác biệt chính từ dịch vụ hỗ trợ” phá vỡ / sửa chữa truyền thống. Bạn không còn cần phải chấp nhận sự chậm trễ / sửa chữa sự chậm trễ hoặc đau đầu. Không phải công ty của bạn xứng đáng tốt hơn sao?

Thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng CNTT

Để tận dụng tối đa hiệu quả kinh doanh hiệu quả của tổ chức, cơ sở hạ tầng của bạn phải đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng. Cuối cùng, các chuyên gia tư vấn kỹ thuật am hiểu của VNS sẽ giới thiệu một giải pháp điện toán giải quyết các vấn đề về công việc, lưu trữ hoặc bảo mật mà tổ chức của bạn gặp phải.

Dịch vụ bảo trì máy tính

Chúng tôi hiểu rằng nhiều bạn có các doanh nghiệp không thể dừng lại và không thể chậm lại. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng dân cư của chúng tôi có một công việc quan trọng phải hoàn thành. Chúng tôi hiểu rằng các sự cố máy tính bất ngờ có thể can thiệp vào cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng dân cư (theo nghĩa đen) tin tưởng Bảo trì & Sửa chữa Máy tính VNS. Sửa chữa máy tính, mạng và các công nghệ ngoại vi khác hiện nay.